CT ศูนย์รวมคนรักการ์ตูนในประเทศไทย!!!

CT ศูนย์รวมคนรักการ์ตูนในประเทศไทย!!!

เหล่าคนรักการ์ตูนทั้งหลาย ได้เวลารวมตัวกันแล้ว!!!
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 = = กกน. ตัวเดียว

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
AongInk
LEVEL 1
LEVEL 1
avatar

ที่อยู่ : โซล,ญี่ปุ่น

ตั้งหัวข้อเรื่อง: = = กกน. ตัวเดียว   Mon Mar 21, 2011 1:39 am

เสียงกีต้าร์ดังเบาๆเป็นท่วงทำนองช้าๆ สลับกับหยุดเป็นระยะๆเมื่อผู้เล่น ก้มลงจดตัวโน๊ตลงบนกระดาษ ที่มีร่องรอยการลบเมื่อได้ท่วงทำนองใหม่ที่ถูกใจมากกว่า ร่างแกร่งของ Viggo นั่งอยู่ตรงนั้นเป็นเวลานานเท่าไรแล้วเขาเองก็ไม่ได้สนใจ เพราะเมื่อเขาได้เริ่มทำอะไรแล้ว เขามักจะต้องทำให้สำเร็จไปทุกครั้ง

โดยเฉพาะวันนี้ วันที่อากาศดี มีเสียงของนกร้องภายนอก เสียงของใบไม้ไหวตามสายลม ล้วนเป็นแรงบันดาลใจช่วยให้เขาคิดท่วงทำนองเพลงในแบบของเขา เสียงฝีเท้าเบาๆเดินมาหยุดเบื้องหลังของเขา พร้อมกับเสียงที่คุ้นเคยเอ่ยถามขึ้น

"Vig ครับ... ช่วยดูหน่อยผมจะใส่ตัวสีเขียวหรือตัวสีน้ำตาลนี่ดีครับ?ผมเลือกไม่ถูกน่ะครับ"

Viggoยิ้มน้อยๆกับเสียงนั้นซึ่งเป็น อีกเสียงหนึ่งที่เป็นแรงบันดาลใจหลักให้เขาสามารถสร้างสรรค์สิ่งต่างๆออกมาได้ หากแต่ยังคงไม่ละสายตาจากกระดาษจดตัวโน๊ตเบื้องหน้า เขาเอ่ยถามเบาๆ " เดี๋ยวนะขอจบท่อนนี้ก่อน.....ว่าแต่จะไปไหนหรือ Orli"

"เปล่าครับ ไม่ได้ไปไหนหรอกครับ"

Viggo หันหน้ามาพร้อมกับพูดต่อว่า " งั้นไม่เห็นจะเป็นไรเลยนี่นา ใส่ตัวไหนนายก็น่ารั....................."

เสียงทุ้มต่ำในตอนท้ายแหบพร่า คำพูดที่ตั้งใจจะพูดถูกกลืนหายไปในลำคอ เมื่อร่างสูงได้เห็นภาพตรงหน้าเต็มๆตา ใบหน้าใสของชายหนุ่มคนรัก เจือรอยยิ้มน้อยๆ กับเส้นผมสีน้ำตาลเข้มยุ่งๆปรกหน้าที่คุ้นตานั้นไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เขาต้องชะงัก

แต่เป็นร่างเพรียวนั้นที่เปลือยเปล่า มีอาภรณ์เพียงชิ้นเดียวที่ปกปิดร่างเท่านั้น กางเกงชั้นในแบบเข้ารูปสีเขียวใบไม้ตัวเดียว ซึ่งขับกับผิวขาวช่วงท่อนขาและหน้าท้องเรียบนั้นได้อย่างดี กับในมือเขามีกางเกงชั้นในสีน้ำตาลเข้มอีกตัวที่ใช้นิ้วเกี่ยวเอาไว้

" ว่าไงครับVig ตัวไหนดีล่ะครับ?" Orlando พูดพลางยิ้มน้อยๆ

"........." ไม่มีเสียงตอบจากร่างสูงที่ได้แต่นั่งนิ่งอึ้งไล้สายตาไปบนทุกส่วนสัดของร่างตรงหน้า

" เอ๊ะ หรือไม่ดีทั้งสองตัวนี่ เดี๋ยวผมไปเอามาอีกดีกว่า "

ชายหนุ่มพูดพลางเดินหายลับไปยังตู้เสื้อผ้าที่กั้นสายตาจากส่วนที่เป็นเตียงนอน ปล่อยให้ชายหนุ่มใหญ่ ซึ่งจ้งอมองตามตาไม่กระพริบ และกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ สักพักร่างเพรียวนั้นก็เดินออกมาปรากฏแก่สายตาของหนุ่มใหญ่ซึ่งนั่งนิ่งเฉยอยุ่ที่เดิม มีเพียงสายตาเท่านั้นที่บ่งบอกถึงอารมณ์ภายใน

" ตัวนี้เป็นไงครับ "

Orlando เดินมาหยุดยืนตรงหน้าร่างสูงที่ยังคงนั่งนิ่งอยู่ที่เดิม แล้วยกมือข้างหนึ่งขึ้นท้าวสะเอวเอียงคอถาม Viggoกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น สายตาโลมไล้ไปบนร่างเพรียวที่บัดนี้มีเพียง กางเกงชั้นในแบบบิกินี ตัวจิ๋วสีดำสนิท ปกปิดอยู่เท่านั้น หนุ่มใหญ่จ้องมองร่างตรงหน้าราวกับจะทำให้อาภรณ์เพียงชิ้นเดียวบนร่างนั้นสลายเป็นจุลไปด้วยเพียงสายตาของเขา

"............................"

ไม่มีเสียงตอบจากร่างที่นั่งนิ่งแข็งนั้นเช่นเคย หากแต่นัยน์ตาที่ฉายแววซุกซนของOrlandoจับประกายอะไรบางอย่างที่แฝงไว้ในดวงตานั้นได้ทำให้เขาร้อนวูบ Orlandoยิ้มน้อยแล้วก็เอ่ยเบาๆว่า

" ตัวนี้สงสัยจะไม่เข้าท่าละมังครับ เดี๋ยวผมไปเปลี่ยนใหม่ "

Orlando พูดพลางหมุนตัวเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าอีกครั้ง โดยไม่ทันรู้สึกถึงสายตาร้อนแรงของร่างสูงที่จ้องภาพด้านหลังของเขาอยู่อย่างไม่วางตา ชายหนุ่มเปิดลิ้นชักและก้มลงค้นหาตัวใหม่ที่เขาจะเปลี่ยน ก็ต้องชะงักนิ่งเมื่อสัมผัสถึงไออุ่นจากร่างกายของใครคนหนึ่งที่เข้ามาประชิดทางเบื้องหลัง ลมหายใจอุ่นๆเป่ารดต้นคอเปลือยเปล่า

"Vig..."

"ไม่ต้องเปลี่ยนแล้ว Orli..." เสียงทุ้มต่ำ กระซิบกระเส่าข้างหู พร้อมกับฝ่ามือร้อนผ่าวที่ไล้แผ่วๆที่ต้นแขนร่างเพรียว ริมฝีปากเคลียไล้ใบหู ก่อนจะก้มลงซุกไซ้ไปตามลำคอของชายหนุ่มซึ่งเอียงคอเปิดให้อีกฝ่ายสัมผัสเขาได้ถนัดขึ้น

"...อา...." เสียงเล็ดลอดริมฝีปากแทนคำตอบได้แค่นั้น

ร่างเพรียวสะดุ้งน้อยๆเมื่อฝ่ามือร้อนผ่าวทาบเข้ากับแนวสะโพกแคบพลางรั้งให้ร่างของเขาเข้ามาใกล้มากขึ้น สัมผัสของอะไรบางอย่างที่แนบชิดเขาอยุ่ทางเบื้องหลังทำให้เขารู้สึกร้อนวูบไปทั้งตัว

มือแกร่งไล้ปลายนิ้วไปตามของกางเกงบิกินีสีดำสนิทนั้น.....ริมฝีปากเลื่อนมาซุกไซ้ที่ซอกคออีกข้างพลางเอ่ยถามเสียงสั่นพร่า

" ซื้อมาตั้งแต่เมื่อไร....Orli"

"ผม...จำ..ไม่ได้" ใครจะไปจำได้เมื่อเจอสัมผัสร้อนผ่าวแบบนั้นลูบไล้แบบนี้

" น่าเสียดาย..." พูดพลางปลายนิ้วไล้ไปตามขอบแนวส่วนนูนตึงที่เหมือนจะดิ้นรนออกมาสู่ภายนอก ส่งผลให้ร่างในอ้อมแขนนั้นสั่นระริก สองมือเพรียวจับราวแขวนกางเกงในตู้เสื้อผ้าไว้เพื่อพยุงตัว

" ทำ..ทำไม..." เสียงคำถามสำลักออกมาพร้อมลมหายใจเมื่อหนุ่มใหญ่ขบเบาๆที่ติ่งหูนุ่ม

"...ก็" พุดพลางเบียดร่างแกร่งเขากับร่องกลางลอนสะโพกที่มีเพียงผ้าบางๆกั้น

" นาย...อาจจะต้องซื้อใหม่ " ปลายนิ้วด้านหน้าค่อยๆแทรกเข้าไปในขอบกางเกงชั้นในนั้น ส่วนด้านหลังเขาก็เบียดร่างของตัวเองเข้ากับสะโพกเกร็งเป็นจังหวะ ใบหน้าเนียนสวยบัดนี้แดงระเรื่อด้วยโลหิตที่ฉีดซ่านไปตามแรงอารมณ์ที่ถูกโหมพัดขึ้นด้วยสัมผัสจากร่างแกร่ง

"...อา.....อึ๊ก...Vi...g...." เสียงกระตุกขาดห้วงเมื่อปลายนิ้วที่ด้านหน้าแตะสัมผัสกับความชื้นที่เล็ดลอดออกมาตรงส่วนปลาย.....

"Orli....." ปลายนิ้วยังคงคลึงวนเวียนอยุ่ตรงตำแหน่งนั้น สัมผัสกับความร้อนผ่าวในอุ้งมือ ทำให้ความร้อนผ่าวของร่างแกร่งของเขาทบทวีขึ้น ศีรษะของร่างเพรียวผงะแหงนเงย เหมือนกับจะหาอะไรบางอย่าง ซึ่งหนุ่มใหญ่รู้ดี เขาก้มลงบดริมฝีปากกับริมฝีปากบางที่เผยอรออยู่ กระหายหิว...ร้อนแรง...ปลายลิ้นอุ่นแทรกเข้าไปรุกไล่ลิ้นนุ่ม โอบล้อมเกี่ยวกระหวัด อย่างถือสิทธิ์ ความเป็นเจ้าของ

เพียงแค่รสจูบ กับสัมผัสจากมือแกร่งที่ด้านหน้า ก็เกือบจะส่งให้ชายหนุ่มไปถึงที่สุดได้ไม่ยากนัก หากแต่เขาต้องการมากกว่านั้นมือเพรียวข้างหนึ่งป่ายเปะปะไปทางด้านหลัง พยายามจะปลดกางเกงผ้าเนื้อหนาของร่างสูงที่กีดขวางสัมผัสของร่างกายเอาไว้ หากแต่มือแกร่งอีกข้างกลับเอื้อมมาหยุดมือนั้นไว้และวางมือของร่างเพรียวไว้กับขอบประตูตู้เสื้อผ้าแทน ก่อนจะเลื่อนมารูบซิป ปลดปล่อยความแข็งแกร่งของตนเองให้เป็นอิสระ ปลายนิ้วร้อนผ่าวเร่งการสัมผัสที่ด้านหน้า ส่วนอีกมือก็ค่อยๆ จับขอบขากางเกงชั้นในของร่างเพรียวแหวกขึ้น....พลางใช้ต้นขาดันรั้งให้ต้นขาของชายหนุ่มเปิดกว้างออกและพาดอยู่บนต้นขาของเขาเอง มือแกร่งที่โลมไล้ทางด้านหน้า ล้วงต่ำลงผ่านร่างร้อนผ่าวที่สั่นระริกของชายหนุ่ม มาแตะสัมผัสกล้ามเนื้อทางด้านหลัง ปลายนิ้วชื้นแตะสัมผัสไล้วนไปมาที่ภายนอกเป็นการเตรียมตัวให้กับร่างเพรียวในอ้อมแขนซึ่งขยับตัวเบียดเข้าหาร่างของเขาอย่างเรียกร้อง

" Vig....Vig.......f.u.c.k...me......I....." ร่างเพรียวบิดเร่า ด้วยความร้อนที่พลุ่งพล่านภายในกายกำลังจะประทุออกมา เสียงครวญครางกระเส่าออกคำสั่งที่ Viggo เต็มใจทำตาม ชายหนุ่มใหญ่กัดฟันพลางขยับร่างกายเข้าประชิดและค่อยๆแทรกร่างเข้าไปในความร้อนผ่าวนั้น

" Orli.....Orli.....you are so tight...so hot...."

ร่างภายในอ้อมแขนของเขาสั่นระริก กล้ามเนื้อทุกส่วนเกร็งแน่น หากแต่เสียงครางหวานที่รอดริมฝีปากออกมานั้นทำให้ เขาอดกลั้นเอาไว้ไม่ไหว เขากระแทกร่างเข้าไปในความร้อนผ่านนั้นจนสุดกาย...มือเพรียวป่ายเปะปะ ดึงเอาเสื้อผ้าที่แขวนบนราวในตู้ซึ่งหลุดตกลงมากองที่พื้น...ก่อนจะคว้าราวแขวนผ้าอันหนึ่งไว้เพื่อพยุงร่างที่ไหวไปตามการเคลื่อนไหวรุนแรงจากเบื้องหลัง

" ...harder.........Vig............" เสียงครางสั่นพร่า กับความร้อนผ่าวที่บีบรัดเขาอยู่นั้น ส่งผลให้เขาแทบคุมสติเอาไว้ไม่อยู่ Viggoขยับกระแทกกระทั้นดุดัน เป็นจังหวะร้อนแรง พร้อมๆกับที่Orlandoขยับกายกระแทกร่างสอดรับกันการคลื่อนไหวของอีกฝ่าย ส่งให้ร่างแกร่งนั้นเข้าไปให้ลึกถึงที่สุด ถึงภายในความร้อนแรงนั้น ร่างสองร่างเคลื่อนไหวด้วยจังหวะที่เป็นของเขาสองคนเท่านั้น ร่างเพรียวกระตุกเยือก เมื่อมือแกร่งที่ลูบไล้อยู่ด้านหน้า โอบล้อมร่างเขาไว้และขยับประสานกับจังหวะที่เขาเป็นผู้ก่อขึ้นทางด้านหลัง


" Vig.g.o..................................!!"


เสียงครางลั่นยาวเรียกชื่อของเขา จากร่างของชายหนุ่มที่กระตุกเกร็งและอ่อนยวบในอ้อมแขน เมื่อปลดปล่อยห้วงอารมณ์ที่ดำเนินมาจนถึงที่สุด กับแรงกระตุกบีบรัดภายในที่ร้อนผ่าวนั้นส่งให้เขาปลดปล่อยความร้อนในกายเข้าไปสู้ร่างที่โอบล้อมเข้าไว้ ก่อนที่ร่างแกร่งนั้นจะซบลงกับแผ่นหลังเปลือยเปล่าที่ไหวตามจังหวะการหอบหายใจ...Viggo ประคองร่างเพรียวเอาไว้ด้วยแขนข้างหนึ่ง ใบหน้าซุกซบ พรมจูบกับกลุ่มเส้นผมบนศีรษะที่ชื้นเหงื่อนั้น " ก่อนจะกระซิบเบาๆที่ข้างใบหู ซึ่งแดงก่ำขึ้น เมื่อเขาพูดจบ แต่ก็พยักหน้าอย่างอ่อนระโหย...ชายหนุ่มใหญ่ ค่อยๆถอนกายออกจากร่างนั้นช้าๆ และทรุดตัวลงนั่งพลางพลิกร่างเข้ามาโอบไว้ในอ้อมแขน...

ดวงตาสีเทาอมเขียวจ้องดูใบหน้าได้รูป ที่มีเหงื่อ หยดเล็กๆ เกาะอยู่ตรงขมับ แพขนตายาวงอนกระพริบถี่ๆเมื่อเขาก้มลงประทับริมฝีปากกับเปลือกตานั้น.....ก่อนจะลากไล้ไปหยุด และจูบเนินนานกับริมฝีปากบางที่เผยอรับอย่างเต็มใจ....ปลายลิ้นอุ่นกระหวัดหยอกล้อกับลิ้นนุ่มอย่างอ่อนโยน มือแกร่งเลื่อลูบไปไล้ไปทั่วร่างเพรียวนั้นไปหยุดอยู่ตรงที่อาภรณ์ชิ้นเดียวบนร่างนั้น Viggo ถอนริมฝีปากออก จ้องมองดวงตาสีน้ำตาลเข้มนั้น

" ขอโทษนะ...คงต้องซื้อใหม่แล้วล่ะ"

Orlando เลิกคิ้วเป็นเชิงถาม Viggo ใช้ปลายนิ้วจับขอบขากางเกงชั้นในสีดำสนิทข้างหนึ่งที่ยืดเสียรูปไปและมีคราบของเหลวขาวขุ่น จากการกระทำเมื่อครู่ของทั้งสอง ทำให้ชายหนุ่มในอ้อมแขนก้มลงมองตาม ก่อนจะยิ้มน้อยๆ

"ครั้งหน้า....คุณเลือกซื้อให้ผมนะ"

"ได้สิ....ตัวนี้...ชั้นก็ไม่ค่อยชอบเท่าไร"

เสียงหัวเราะคิกของร่างเพรียวในอ้อมแขน ถูกแทนทีด้วยความเงียบเมื่อริมฝีปากของทั้งสองแนบประทับกันอีกครั้ง...

ขึ้นไปข้างบน Go down
AongInk
LEVEL 1
LEVEL 1
avatar

ที่อยู่ : โซล,ญี่ปุ่น

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: = = กกน. ตัวเดียว   Mon Mar 21, 2011 1:49 am

[You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]
ขึ้นไปข้างบน Go down
Moo_Prim
LEVEL 1
LEVEL 1
avatar

ที่อยู่ : Phuket

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: = = กกน. ตัวเดียว   Tue Apr 05, 2011 11:26 am

ว้าวว ร้อนแรง ลุ่มลึก - -
ขึ้นไปข้างบน Go down
SasORiSk
LEVEL 1
LEVEL 1
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: = = กกน. ตัวเดียว   Sun Jul 17, 2011 10:52 am

สุดยอด O o
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://facebook.com/kkippp
kukkik07
LEVEL 1
LEVEL 1ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: = = กกน. ตัวเดียว   Tue Oct 04, 2011 8:50 am

น่ารักจัง Embarassed
ขึ้นไปข้างบน Go down
chompugi123
LEVEL 1
LEVEL 1ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: = = กกน. ตัวเดียว   Sat Apr 21, 2012 2:59 am

อั๊ยย่ะ !! แอบเขินนะเนี่ย!!
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
= = กกน. ตัวเดียว
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
CT ศูนย์รวมคนรักการ์ตูนในประเทศไทย!!! :: Cartoon Club Thailand :: Y_Land & Fiction-
ไปที่: