CT ศูนย์รวมคนรักการ์ตูนในประเทศไทย!!!

CT ศูนย์รวมคนรักการ์ตูนในประเทศไทย!!!

เหล่าคนรักการ์ตูนทั้งหลาย ได้เวลารวมตัวกันแล้ว!!!
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ยูสทัส คิด

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
hengzabb
LEVEL 1
LEVEL 1ตั้งหัวข้อเรื่อง: ยูสทัส คิด   Wed Jan 26, 2011 4:01 am


[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this link.]" border="0" alt="" />Eustass Kid

ฉายา กัปตัน คิด(Eustass "Captain" Kid)

ค่าหัว 315,000,000 เบรี

อายุ ---

-เกิดที่เซ้าท์บลู(South Blue)

- 10 มกราคม

ส่วนสูง 182 cm.

เรือ Unknown

ตำแหน่ง กัปตันกลุ่มโจรสลัด คิด(Kid Pirates)

- อันดับ 1 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )

ลูกเรือ นักฆ่าคิลเลอร์ (Killer)

ผลปีศาจ ไม่ทราบชื่อ..........สายพาราติเมีย ผลไม้ปีศาจแม่เหล็ก ควบคุมโลหะและบังคับหรือประกอบใหม่ได้ดั่งใจ

เผ่าพันธุ์ มนุษย์

ยูสทัส "กัปตัน" คิด(Eustass Kid) มีลักษณะเด่นที่ผมสีแดงเหมือนเปลวเพลิงและมีริมฝีปากสีแดงและทาเล็บด้วยสีดำ แต่งกายด้วยเสื้อผ้าหรูหราและกางเกงลายจุด คลุมด้วยเสื้อคลุมขนสัตว์ ความโด่งดังของคิดล้วนมาจากชื่อเสียงในนิสัยความเหี้ยมโหดของเค้าในการฆ่าประชาชนในหมู่บ้านที่เค้าเข้าปล้นอย่างไร้ปราณีเป็นคนที่มีความรู้สึกไวต่อคำนินทาและเย้ยหยันเค้าซึ่งเค้ามักจะลงโทษคนที่นินทาเค้าด้วยความตายอย่างทรมานแบบช้าๆโดยความโหดร้ายของเค้าแสดงมาในรูปแบบธงโจรสลัดของเค้าที่เป็นรูปหัวกระโหลกทุกถูกเย็บปาก

กลุ่มโจรสลัดคิด กัปตันยูสตัส คิดแห่งนอร์ทบลู ความสามารถในการต่อสู้ของ กัปตัน คิดส์นั้นจัดว่ามีความสามารถสูงและมีขอบเขตกว้างไกลด้วยพลังจากผลไม้ปีศาจ ที่ยังทราบชื่อรู้เพียงแต่ว่าเป็นพลังที่สามารถควบคุมโลหะได้ดังใจโดยมีคลื่นพลัง ไฟฟ้าสีม่วงเปล่งประกายรอบมือของเค้าคร้ายครื่นสนามแม่เหล็กที่ใช้ในการดูดโลหะในชื่อท่า Repel ซึ่งเค้าแสดงพลังให้เห็นในการต่อสู้กับพวกทหารเรือที่ ซาบอนดี้โดยการดูดโลหะจำนวนและประกอบขึ้นใหม่ในรูปแบบแขนขนาดใหญ่

กัปตันผู้โด่งดังแห่งกลุ่มโจรสลัดคิด จากทะเลเซาท์บลู ค่าหัวในขณะนั้น 315,000,000 เบรีและนับว่าเป็นโจรสลัดที่มีค่าหัวสูงที่สุดในช่วงเวลาของการปรากฏตัวบน เกาะชาบอนดี้ โดยมีสมาชิกหลายคนมีลักษณะแปลกประหลาดดูเงียบขลึมเหมือนตุ๊กตาผ้าไร้ชีวิตหรือนี่อาจเป็นการแสดงให้เห็นลักษณะนิสัยของคิดที่ชอบการทรมานศัตรูและปล่อยให้ตายช้าๆ
ปรากฏตัวครั้งแรกบนหมู่เกาะซาบอนดี้ ในการเข้าไปดูการประมูลบนเกาะและมีการปะทะสายตากันเล็กน้อยกับ ทาฟาลูก้า ลอว์แต่หลังจากการก่อเรื่องของลูฟี่ทำให้เค้าและพรรคพวกต้องเดือดร้อนไปด้วยจึงต้องรีบหนีออกจากเกาะโดยเร็วที่สุดแต่ก็ต้องสดุดเมื่อพบว่าพวกทหารเรือได้ปิดกั้นทางออกไว้หมดจึงต้องพยายามผ่าวงล้อมออกมาด้วยความสามารถพิเศษจากผลปีศาจที่สุดวิเศษ ในการควบคุมและบังคับโลหะจำนวนมากและสามารถสร้างเป็นอาวุธที่ร้ายกาจ และยังบังคับกระสุนปืนใหญ่ที่ทำมาจากแร่เหล็กได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
kamon2499
LEVEL 1
LEVEL 1
avatar

ที่อยู่ : 96/2 m.6

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ยูสทัส คิด   Tue Apr 26, 2011 7:27 am

ขอบคุณ
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
ยูสทัส คิด
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
CT ศูนย์รวมคนรักการ์ตูนในประเทศไทย!!! :: Cartoon Fanclub :: One Piece-
ไปที่: